CREATIVE LIFE VIETNAM

Creative Life Vietnam, thành lập từ năm 2014, đã khẳng định vị thế của mình như một đơn vị tiên phong trong việc đưa dòng sản phẩm sơn lau và dầu lau gỗ về với ngành mộc Việt Nam. Từ những nỗ lực không ngừng, năm 2018, chúng tôi tự hào giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm máy chà nhám thùng và máy móc phục vụ ngành mộc. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được đánh giá cao về chất lượng, đồng thời đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

A1 min

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

Giấy Chứng Nhận Thương Hiệu Độc Quyền: Creative Life Vietnam tự hào là chủ nhân của giấy chứng nhận thương hiệu độc quyền, khẳng định chất lượng của sản phẩm.

A9 min

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT

Năm 2022 – Creative Life Vietnam vinh dự khi nhận được danh hiệu “Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt – Hàng Việt được người Việt tin dùng”.

A11 min

SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA

Năm 2023 – Creative Life Vietnam đạt Huy Chương Vàng Giải Thưởng Thương Hiệu Uy Tín – Sản phẩm dịch vụ – Chất Lượng Quốc Gia.

Anh man hinh 2024 03 02 luc 14.53.35

CHỨNG NHẬN HỢP QUY

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng hợp quy Quốc Gia

A8 min
A10 min
A2 min

TIÊU CHUẨN AN TOÀN XUẤT KHẤU SGS (THUỴ SỸ)

– Chứng Nhận Kiểm Định An Toàn Chất Lượng SGS (Thuỵ Sỹ): Sự cam kết của chúng tôi đối với chất lượng được khẳng định thông qua việc đạt được chứng nhận từ SGS – tổ chức đánh giá độc lập hàng đầu thế giới từ Thuỵ Sỹ.