Hệ thống rửa xe tại Phúc Yên – Vĩnh Phúc 2

Creative Car Vietnam tự hào là đơn vị duy nhất tự tin bảo hành trọn đời hệ thống rửa xe tự động do chính Creative Car Vietnam sản xuất, bao gồm tất cả lỗi của nhà sản xuất sẽ được đổi mới trong suốt quá trình sử dụng. Toàn bộ thiết bị điện tử điều khiển tự động đều có độ bền cực kỳ cao, sử dụng các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Đức, Nhật, Hàn,… không dùng đồ Trung Quốc. Hệ thống rửa xe tự động được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam, đảm bảo sẵn có linh kiện thay thế và sửa chữa khi cần. Đội ngũ kỹ thuật được triển khai trên toàn quốc, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống. Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt toàn quốc.

Với sự tự tin và lòng tin của khách hàng, chúng tôi đã và đang không ngừng mở rộng địa chỉ lắp đặt hệ thống rửa ô tô – xe máy 2 trong 1 của mình. Không chỉ tại Hà Nội, mà chúng tôi đã thành công trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở Hưng Yên, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hoà Bình, Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Bắc Kạn, Yên Bái, Lào Cai, Quảng Ninh và nhiều nơi khác trên khắp đất nước.

Creative Car Vietnam luôn công khai địa chỉ lắp đặt và sẵn lòng chứng minh chất lượng và hiệu quả của hệ thống rửa ô tô – xe máy 2 trong 1

Hỗ trợ mua hàng:
Hotline: 0986 999 397 / Zalo: 0982 595 810
(Bán hàng tất cả các ngày)